Vòng cổ thạch anh vàng Citrine

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
1.390.000₫
Vòng cổ thạch anh vàng, hạt phối nhiều kiểu cắt như hạt bi tròn, hạt bánh xe, hạt cắt giác. Dài 86 cm, hạt 6 - 8 - 10 - 13 mm. Thạch anh vàng (hay Citrine) nổi bật với vẻ đẹp long...

Vòng cổ thạch anh vàng, hạt phối nhiều kiểu cắt như hạt bi tròn, hạt bánh xe, hạt cắt giác.
Dài 86 cm, hạt 6 - 8 - 10 - 13 mm.


Thạch anh vàng (hay Citrine) nổi bật với vẻ đẹp long lanh và lấp lánh đầy cuốn hút. Với sắc màu đặc trưng gợi nhắc đến kim tiền phú quý, thạch anh vàng được xem là viên đá của sự thịnh vượng, giúp thu hút tài lộc và may mắn. Ngoài ra, năng lượng của thạch anh vàng tương tự như tia sáng mặt trời giúp xua đi xui xẻo và u tối, đồng thời mở ra nhiều vận may tích cực hơn.
Về sức khỏe, thạch anh vàng giúp tăng khả năng tập trung, kích thích trí não, giảm chứng hay quên và cải thiện trí nhớ. Thạch anh vàng cũng giúp cân bằng tuyến giáp và hỗ trợ cho các bệnh về dạ dày, đường ruột.
Theo phong thủy ngũ hành, thạch anh vàng sẽ phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim. Người mệnh Thổ đeo để được tương hợp, người mệnh Kim đeo để tương sinh. 

 

----

Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc thật tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: