Vòng tay đá Jasper

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
350.000₫
Vòng tay đá Jasper. Đá Jasper là một trong nhiều loại đá thạch anh, thường được gọi là ngọc thạch anh. Cái tên Jasper bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “hòn đá đốm” bởi bề mặt có nhiều màu sắc cùng...

Vòng tay đá Jasper.

Đá Jasper là một trong nhiều loại đá thạch anh, thường được gọi là ngọc thạch anh. Cái tên Jasper bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “hòn đá đốm” bởi bề mặt có nhiều màu sắc cùng vân sọc, đốm.

Đá Jasper mang đến năng lượng tích cực, giúp giữ thái độ bình tĩnh để đối mặt cũng như nhìn lại tất cả mọi thứ, mở rộng và khai sáng đầu óc để giải quyết các công việc được hiệu quả hơn.

Đá Jasper có công dụng trấn an tâm lý cho chủ nhân, giúp người mang tự tin và mạnh dạn để thực hiện các ước mơ và hoại bão của mình. Đồng thời, nó cũng giúp chúng ta cảm thấy yêu đời và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đá Jasper là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, giúp người trong lĩnh vực kinh doanh làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn.

Về sức khỏe, đá Jasper có khả năng giúp điều tiết các cơ quan trong cơ thể hoạt động một cách hài hòa, kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể nên có khả năng hỗ trợ hệ thống tiêu hóa và đường tiết niệu hoạt động ổn định và luôn luôn khỏe mạnh.

Đá Jasper cũng giúp cải thiện sức khỏe, làm giảm và dịu các cơn đau, chữa trị các bệnh liên quan đến dạ dày và xương khớp nhất ở phần chân và hông.

Kích thước: size 47 mm, hạt 12 mm.

Vòng phù hợp cho ni 13 - 14.

 

 

----
Trang sức đá tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: