Xô thơm xông phòng - HO1547

Tình trạng: Còn hàng | Mã SP: Đang cập nhật
190.000₫
Xô thơm (Sage) có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây xô thơm còn gọi là cây ngải đắng, là cây xanh lâu năm, hoa tím, có mùi thơm. Xô thơm trắng là loại phổ biến nhất...

Xô thơm (Sage) có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây xô thơm còn gọi là cây ngải đắng, là cây xanh lâu năm, hoa tím, có mùi thơm.

Xô thơm trắng là loại phổ biến nhất và phù hợp nhất để đốt. Việc đốt xô thơm khô là một trong những cách thức thanh tẩy lâu đời và thanh khiết nhất dùng cho người, đồ vật hoặc không gian linh thiêng. Đốt xô thơm với mục đích thanh tẩy đã xuất hiện ở nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, từ các dân tộc Mỹ bản địa đến các vùng Địa Trung Hải, và Celtic cổ.

Tiếng Latin của xô thơm (sage) là “salvia” có nghĩa là “chữa lành”. Những đặc tính khác của xô thơm khi đốt là được thông tuệ và tăng nhận thức tâm linh. Ngoài ra khói của cây xô thơm có thể thanh lọc không khí và xua tan năng lượng tiêu cực. Loại thảo mộc này tỏa ra một mùi hương có tác dụng chữa bệnh kỳ diệu khi được ngâm, đốt hoặc hít trong thiên nhiên.

Về tinh thần: Nhiều người đốt và xông khói cây xô thơm để kết nối với truyền thống của tổ tiên. Người ta tin rằng mùi hương nồng của cây xô thơm có thể thanh tẩy năng lượng xấu trong phòng, trong nhà và cả trong tâm.

Về tâm lý: Đốt cây xô thơm là một hành động đánh dấu sự khởi đầu, một quyết định, một trang mới của cuộc đời. Khi đón nhận tục lệ này và đặt niềm tin vào sức mạnh của nó, bạn có thể thanh tẩy bản thân khỏi sự tiêu cực và tìm thấy sự bình yên thực sự trong tâm hồn.

Về thể chất: Cây xô thơm giải phóng các ion âm vào không khí khi cháy, và nghiên cứu đã cho thấy rằng sự tiếp xúc với các ion âm có thể giúp giảm nguy cơ trầm cảm.

Cách đốt: Chuẩn bị một dĩa bằng gốm hoặc sứ chịu được nhiệt, sau đó đặt một bó xô thơm vào dĩa và đốt ở đầu bó trong một vài giây rồi thổi tắt lửa, và để khói bắt đầu lan tỏa ra.

Kích thước: dài 22 cm, khối lượng 65 gram

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: