Xô thơm trắng xông phòng, thanh tẩy 80 gram - HO1547

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
230.000₫
Xô thơm (Sage) có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây xô thơm còn gọi là cây ngải đắng, là cây xanh lâu năm, hoa tím, có mùi thơm. Xô thơm trắng là loại phổ biến nhất và phù hợp...

Xô thơm (Sage) có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây xô thơm còn gọi là cây ngải đắng, là cây xanh lâu năm, hoa tím, có mùi thơm.

Xô thơm trắng là loại phổ biến nhất và phù hợp nhất để đốt. Đốt xô thơm là một trong những cách thức thanh tẩy lâu đời và thanh khiết nhất dùng cho người, đồ vật hoặc không gian linh thiêng. Đốt xô thơm với mục đích thanh tẩy đã xuất hiện ở nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, từ các dân tộc Mỹ bản địa đến các vùng Địa Trung Hải, và Celtic cổ.

Tiếng Latin của xô thơm (sage) là “salvia” có nghĩa là “chữa lành”. Những công dụng khác của xô thơm khi đốt là tăng khả năng thông tuệ và tăng nhận thức tâm linh. Ngoài ra khói của cây xô thơm có thể thanh lọc không khí và xua tan năng lượng tiêu cực.

* Về tinh thần: Nhiều người đốt và xông khói cây xô thơm để kết nối với truyền thống của tổ tiên. Mùi hương đậm đà của xô thơm có thể thanh tẩy năng lượng xấu trong phòng, trong nhà và cả trong tâm.

* Về tâm lý: Đốt cây xô thơm là một hành động đánh dấu sự khởi đầu, một quyết định, một trang mới của cuộc đời. Khi đón nhận tục lệ này và đặt niềm tin vào sức mạnh của nó, bạn có thể thanh tẩy bản thân khỏi sự tiêu cực và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

* Về thể chất: Cây xô thơm giải phóng các ion âm vào không khí khi cháy, và nghiên cứu đã cho thấy rằng sự tiếp xúc với các ion âm có thể giúp giảm căng thẳng và nguy cơ trầm cảm. Ngoài ra, xô thơm còn có đặc tính kháng khuẩn, loại bỏ đến 94% vi khuẩn trong không khí và nhiều loại nấm mốc, virus.

Cách đốt:

- Chuẩn bị một dĩa bằng gốm sứ, khay kim loại, vỏ sò, vỏ bào ngư… chịu được nhiệt, sau đó đặt một bó xô thơm vào dĩa, đốt ở đầu bó trong vài giây cho đến khi bắt lửa rồi thổi tắt lửa để khói bắt đầu lan tỏa ra.

- Có thể để bó xô thơm ở một chỗ khi cần thư giãn, thiền định hoặc cầm hơ quanh đồ vật, mang đi xông xung quanh nhà và không gian sống.

- Sau khoảng 5 – 10 phút, lửa sẽ tự tắt.

- Trong khi đốt, luôn để mắt đến bó xô. Không để gần nguồn điện, nguồn nhiệt và các vật dễ bắt lửa.

- Khi đốt, chú ý mở cửa, hoặc cửa sổ để phòng thông thoáng khí, tránh đốt ở không gian kín.

Kích thước: dài 18 - 19 cm, đường kính 4 - 4.5 cm, khối lượng 80 gram

#xothom #xô_thơm #sage #whitesage #thanhtay #thanh_tẩy #xongphong #xông_phòng #meditation #yoga  #smudge 

 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shope.ee/flb1u7TNK

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: