Bộ bình và ly thủy tinh 2 trong 1 họa tiết Cannage - HO2428

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
290.000₫
Bộ 1 bình và 1 ly thủy tinh trong suốt với thiết kế 2 trong 1: ly vừa để uống vừa làm nắp. Thiết kế thông minh và tiện lợi giúp tiết kiệm không gian, đồng thời giúp giữ vệ...

Bộ 1 bình và 1 ly thủy tinh trong suốt với thiết kế 2 trong 1: ly vừa để uống vừa làm nắp. Thiết kế thông minh và tiện lợi giúp tiết kiệm không gian, đồng thời giúp giữ vệ sinh cho bình nước.

Bộ bình và ly có thể dùng để:

- Để ở tủ đầu giường, phòng làm việc, phòng đọc sách... để nhắc bản thân luôn uống đủ nước mỗi ngày.

- Sử dụng như bình chiết các loại rượu vang để dùng trong ngày, có sẵn ly uống kiêm nắp đậy giữ vệ sinh & giữ mùi cho rượu.

- Ngâm trái cây, thảo mộc làm nước detox, thanh lọc cơ thể và luôn có ngay ly để uống liền.

Bộ bình và ly có họa tiết Cannage (họa tiết mắt cáo) sang trọng và cổ điển, màu trong suốt phản ánh chân thực màu sắc của nước hay rượu giúp việc thưởng thức càng thêm thú vị.

Kích thước: tổng chiều cao: 18.5 cm; bình cao 15, đường kính 9 cm; ly cao 7, đường kính 6.5 cm.

Thể tích: bình 440 ml, ly 150 ml.

Chất liệu: thủy tinh.

 

#lythuytinh #lytra #lycaphe #lyuongtra #lyuongcaphe #lyuongnuoc #lyquatang #thuytinh #lycoquai #lydep #lythuytinhdep #cocthuytinh #cocuongnuoc #binhnuoc #binhthuytinh #binhnuocthuytinh #binhnuocdep #lynuocdep #binhnuocdetox #binhdungnuoc #binhdungnuocthuytinh #binhruou #binhdungruou #lyuongruou #binhchietruou #binhchietthuytinh 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: