Giới thiệu

TỪ ĐÔI GIÀY NHỎ CHO ĐẾN GIẤC MƠ TO

 

Từ một cô nàng mê giày…

Khi đó, cô chủ nhỏ Zenith của Le Petit đang là một sinh viên năm hai với sở thích tìm những đôi giày đẹp, chất lượng tốt nhưng quan trọng là giá thành phải vừa túi tiền. Một người bạn của cô làm việc tại nhà máy chuyên gia công giày đã giới thiệu cho cô những mẫu đẹp nhất, và chỉ trong vài tháng, cô đã bổ sung vào bộ sưu tập của mình cả chục đôi giày đến từ những thương hiệu được ưa thích trên thế giới.

Cô nhận ra tiềm năng của nguồn hàng xuất xịn khi mà thị trường thời trang cách đây khoảng mười năm chưa thật sự đa dạng và phong phú như hiện nay, việc tiếp cận hàng hiệu của những người yêu thời trang Việt Nam vẫn còn rất hạn chế. Cô bắt đầu lấy hàng bán cho bạn bè người thân, và cứ thế tạo nên hiệu ứng truyền miệng, các sản phẩm của cô cực kỳ được ưa chuộng, có người sẵn sàng mua một lúc 4 - 5 đôi, chỉ cần có size và hợp phong cách. Đó là những khách hàng giàu có và sở hữu gu thời trang tinh tế, họ muốn tìm kiếm những đôi giày, những chiếc túi đẹp và khác biệt, và vì thế không ngại chi tiền cho sở thích. Nếu quay ngược thời gian lại khoảng 7 - 8 năm trước, bạn sẽ thấy một cô gái nhỏ hằng ngày đến trường nhưng trên tay luôn mang theo một túi to chứa toàn giày để có thể giới thiệu mẫu hay tự đi giao hàng đến từng khách hàng. Đó là những khách hàng trung thành và thân thiết với Le Petit cho đến tận ngày hôm nay. Cô tự nhận rằng mình khá may mắn khi được khách hàng yêu quý và hẳn đó cũng là một cái duyên, có ai ngờ đâu một cô nàng mê giày lại có thể cùng chia sẻ sở thích với người khác, biến sở thích của mình thành động lực kinh doanh.

 

Cho đến Le Petit…

Sau khi ra trường và đi làm, cô vẫn duy trì việc kinh doanh của mình. Đến năm 2012, một cửa hàng chính thức ra đời tại một căn phòng chung cư nhỏ chỉ vỏn vẹn 9m2. Lúc ấy, cửa hàng có tên là Zenith được đặt theo tên của cô chủ nhỏ. Theo thời gian, nguồn hàng càng thêm phong phú khuyến khích việc mở thêm các chi nhánh khác và lúc này Zenith được đổi tên thành Le Petit. Hiện nay, Le Petit có hai chi nhánh tại Lucky Plaza và Trần Khánh Dư - nơi không chỉ có giày, túi, phụ kiện mà còn có các sản phẩm home decor để những khách hàng lâu năm của Le Petit có thêm nhiều lựa chọn. Cái tên Le Petit có nghĩa là bé nhỏ, và quả thực vậy, các cửa hàng của Le Petit đều là những cửa hàng nhỏ xinh gợi cảm giác ấm cúng và thân mật. Từ những đôi giày bé nhỏ ban đầu, Le Petit đã dần chinh phục giấc mơ to của mình.

 

 

Điều gì khiến Le Petit được yêu thích đến thế?

Ngay cả khi các thương hiệu thời trang quốc tế vào Việt Nam ngày càng nhiều, sự yêu thích Le Petit cũng không hề sụt giảm. Bằng chứng là bất cứ sản phẩm nào vừa được trưng bày tại Le Petit đều nhanh chóng được khách hàng lựa chọn. Tại Le Petit, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm của các thương hiệu quốc tế quen thuộc cho đến những thương hiệu chưa có mặt ở Việt Nam. Và quan trọng nhất, giá cả tại Le Petit đều hợp lý hơn giá tại cửa hàng - thậm chí rẻ hơn 1/2 - do được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm tại Le Petit đều có số lượng khá hạn chế nhưng được chọn lọc kỹ càng và được đưa đến tay khách hàng sớm nhất, có khi còn sớm hơn cả website hay cửa hàng của thương hiệu đó. Suốt từ khi mới ra đời cho đến nay, Le Petit luôn minh bạch trong chất lượng sản phẩm, và đó luôn là tiêu chí trên hết của Le Petit để đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Với mỗi sản phẩm, Le Petit đều dành cho nó một tình yêu thời trang đặc biệt thông qua những bức ảnh xếp đặt công phu, vì Le Petit hiểu rằng đó không chỉ là những món phụ kiện làm đẹp, nó còn là nghệ thuật, là phong cách giúp khách hàng của mình thêm tự tin và tỏa sáng.  

Give a girl the right shoes, and she can conquer the world - Marilyn Monroe đã từng nói như vậy. Đôi giày nhỏ đi những bước chân nhỏ, và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới lớn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: