Celine Raffia Tote

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
5.900.000₫
CELINE RAFFIA TOTE Túi dáng tote rộng rãi thoải mái để chị em đựng được nhiều đồ. Túi mix giữa chất liệu sợi cọ raffia màu đỏ và da thật màu kem tạo nên tổng thể rất sành điệu & đẹp...

CELINE RAFFIA TOTE

Túi dáng tote rộng rãi thoải mái để chị em đựng được nhiều đồ. Túi mix giữa chất liệu sợi cọ raffia màu đỏ và da thật màu kem tạo nên tổng thể rất sành điệu & đẹp mắt. Chị em có thể diện các outfit mùa hè mix cùng em túi này, đảm bảo ăn ảnh cực kỳ.
Túi có 1 ngăn lớn & 3 ngăn nhỏ bên trong. Quai túi điều chỉnh được độ dài.

🔸 Tình trạng túi: Phần đan raffia bị sờn nhẹ nhưng tổng thể khó thấy. Viền da màu sáng nên không tránh khỏi bị dơ ở đáy & viền cạnh, có thể đi spa lại túi. Các chi tiết hardware màu gold bị bạc màu đôi chút. Bên trong lót vải thêu chữ & logo Celine vẫn còn rất sạch đẹp.
🔸 Kích thước: ngang 28 x cao 27 x rộng 13 cm
🔸 Túi có logo Celine Triomphe nên thuộc về các collection gần đây dưới thời của Hedi Slimane. Một trang web nước ngoài đang để giá 395$ cho phiên bản màu nâu nhưng đã hết hàng. 

 

----
📍Địa chỉ: Lầu 1, 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)
✅ Hotline: 0909303128
✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: