Giày cao gót cạnh uốn lượn C&K

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
200.000₫ 790.000₫
C&K là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay. C&K ra đời với phong cách thời trang sành điệu, phóng khoáng dựa trên thị hiếu, nhu cầu, tầm vóc và thu nhập bình quân của người châu...

C&K là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay. C&K ra đời với phong cách thời trang sành điệu, phóng khoáng dựa trên thị hiếu, nhu cầu, tầm vóc và thu nhập bình quân của người châu Á. Ảnh hưởng khá nhiều từ văn hóa phương Tây, do đó sản phẩm của C&K là sự kết hợp tinh tế tinh thần Á - Âu cực đáng mong đợi. 

Với C&K, những đôi giày không chỉ đơn thuần để đi và bảo vệ chân mà còn là những thiết kế thời thượng bậc nhất. Sự độc đáo của đôi giày này nằm ở sự kết hợp hai chất liệu da bóng và da lộn cùng màu, trong đó phần quai da bóng được uốn lượn trên cạnh giày như một dải sóng. 

Đây là hàng xuất xịn auth 100% giống hệt hàng store. Vì là hàng xuất xịn được Le Petit nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên mỗi mẫu chỉ có một vài đôi, số lượng cực ít nên nếu thích thì nàng tranh thủ đặt hàng ngay hoặc ghé qua shop để xem nhiều mẫu hơn nhé!

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chất liệu: da PU tổng hợp, da lộn

- Chiều cao: 6 cm

- Size: 35, 36, 37

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: