Hoa trà khuếch tán tinh dầu treo xe, tủ đồ

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
150.000₫ 150.000₫
Hoa trà dạng treo dùng để thẩm thấu và khuếch tán tinh dầu, mang đến mùi hương sang trọng, dễ chịu một cách tiện lợi cho xe hơi, tủ quần áo, tủ đồ hay các phòng nhỏ. Hoa trà được làm...

Hoa trà dạng treo dùng để thẩm thấu và khuếch tán tinh dầu, mang đến mùi hương sang trọng, dễ chịu một cách tiện lợi cho xe hơi, tủ quần áo, tủ đồ hay các phòng nhỏ.

Hoa trà được làm từ thạch cao, sở hữu bề mặt mịn gồm vô số lỗ siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu tinh dầu, lưu giữ mùi hương và khuếch tán ra môi trường xung quanh. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, tiện lợi, nhỏ gọn và nhanh chóng, có thể treo ở bất kỳ đâu mà không tốn diện tích như dạng hũ sáp hay dạng chai lỏng.

Bộ sản phẩm bao gồm 1 hoa trà, 1 chai tinh dầu 2.5ml & hộp giấy phù hợp làm quà tặng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Lấy hoa trà ra, mở nắp tinh dầu và nhỏ vào mặt sau của viên đá, đợi cho thấm hết rồi treo lên để sử dụng. Độ đậm nhạt của mùi hương tuỳ thuộc vào lượng tinh dầu sử dụng, bạn có thể gia giảm theo ý thích.

- Tinh dầu sẽ khuếch tán và nhạt mùi dần, khi đó chỉ cần nhỏ thêm tinh dầu cùng mùi hoặc để cho mùi hương tan hết rồi thay đổi mùi hương tinh dầu.

- Ngoài tinh dầu đi kèm ra, bạn có thể dùng bất cứ loại tinh dầu nào như tinh dầu essential, tinh dầu aroma, xịt thơm hay mùi hương nước hoa yêu thích.

Lưu ý:

- Thạch cao có đặc tính hấp thụ màu nên tránh tiếp xúc với các chất có màu. 
- Vệ sinh bằng khăn giấy ướt rồi để khô.

- Thạch cao được đông cứng bằng cách trộn nước nên có thể bên trong hộp sẽ còn một chút hơi ẩm. Vui lòng mở gói hàng ngay khi nhận hàng và để thạch cao được thông gió và thạch cao sẽ khô tự nhiên.

- Hoa trà thạch cao đều được làm bằng tay, mỗi sản phẩm sẽ có những khác biệt nhỏ như bong bóng, chấm nhỏ, vết mòn, các cạnh không đều trên bề mặt và đây là điều bình thường của chất liệu.


----

Le Petit - Tất cả những gì bạn cần cho tổ ấm.

Cửa hàng đã đăng ký kinh doanh, đóng thuế từ năm 2012 và đã đăng ký bản quyền thương hiệu Le Petit & Le Petit Home.

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q.1, TP.HCM (10h - 20h mỗi ngày)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: lepetit.official

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: