Khăn trải bàn Indigo

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
665.000₫ 950.000₫
Khăn trải bàn nằm trong dự án Indigo Project của Le Petit. Indigo Project là một dự án đặc biệt chỉ có tại Le Petit, không chỉ mang đến những sản phẩm nhuộm chàm Indigo độc đáo, riêng biệt mà còn...

Khăn trải bàn nằm trong dự án Indigo Project của Le Petit. Indigo Project là một dự án đặc biệt chỉ có tại Le Petit, không chỉ mang đến những sản phẩm nhuộm chàm Indigo độc đáo, riêng biệt mà còn góp phần phát huy nghề nhuộm thủ công truyền thống của Việt Nam.

Các sản phẩm Indigo hoàn toàn được làm thủ công suốt hàng tháng trời, do chính Le Petit kỳ công đặt nhuộm vải, thiết kế và lên mẫu, mỗi sản phẩm đều là độc nhất vô nhị không có cái nào giống cái nào. Mỗi mảnh vải được tạo ra đều do cảm hứng ngẫu nhiên của người thợ nhuộm nên sản phẩm mà khách cầm trên tay sẽ là duy nhất và có thể sẽ không bao giờ có một mẫu giống hệt được tạo ra.

Indigo Project của Le Petit sẽ lần lượt mang đến cho khách nhiều dòng sản phẩm từ túi tote, vỏ gối, khăn trải bàn, màn cửa... với nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. 

🔹 INDIGO LÀ GÌ?

Trước khi ngành công nghiệp nhuộm vải phát triển như hiện nay, nhuộm chàm Indigo là phương pháp nhuộm có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới từ hàng ngàn năm trước Công nguyên.

Điều làm nên tính độc đáo của phương pháp nhuộm chàm Indigo chính là thuốc nhuộm từ các loại cây chàm tự nhiên phải mất 1 năm để trồng, kết hợp cùng nghệ thuật buộc dây, gấp và xoắn vải để tạo nên những họa tiết hoa lá, hình học riêng biệt. Thời gian nhuộm khác nhau cũng cho ra các sắc độ xanh đậm nhạt khác nhau, thậm chí để tạo ra màu xanh đậm phải mất đến cả tháng trời với rất nhiều lần nhuộm. Nhuộm chàm được làm hoàn toàn thủ công nên mỗi tấm vải đều là sản phẩm độc nhất vô nhị, tạo nên vẻ đẹp mộc mạc không gì sánh bằng.

Với xu thế sống mới là hướng đến tự nhiên và chú trọng phát triển bền vững, các sản phẩm nhuộm chàm Indigo ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại không chỉ trong thời trang mà còn trong trang trí nội thất. Sử dụng các sản phẩm nhuộm chàm Indigo cũng là cách để giữ gìn, phát huy truyền thống văn hoá của các dân tộc thiểu số vùng cao phía Bắc Việt Nam.

🔹 LƯU Ý KHI GIẶT

Các sản phẩm Indigo tại Le Petit đã được test kỹ càng về chất lượng, không co rút và phai màu khi giặt. Tuy nhiên khách cũng cần lưu ý để sử dụng sản phẩm được bền lâu:
- Vì vải được nhuộm với thuốc nhuộm tự nhiên, khách nên giặt với nước lạnh, tránh giặt nước nóng hay sấy nhiệt độ cao.
- Không dùng bột giặt, nước giặt có chất tẩy rửa mạnh, có thể giặt bằng các loại có nguồn gốc tự nhiên như nước bồ hòn.
- Phơi trong bóng râm, tránh ánh nắng trực tiếp để giữ màu bền lâu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: