Kính GM South Side N

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
1.432.000₫ 1.690.000₫
GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp...

GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp người mang khẳng định phong cách thời trang ấn tượng, khác biệt của mình.

South Side là một mẫu kính kinh điển của GM nay được làm mới với một vài chi tiết khác biệt như đuôi càng hình tam giác, tròng kính to hơn và logo mới. Kính có thể thay tròng nên rất hay được lựa chọn làm gọng kính cận. Đặc biệt, South Side N còn được trang bị tròng Zeiss với khả năng chống 99.9% tia UV và chống ánh sáng xanh khi làm việc máy tính. 

Kính GM South Side N có thể thay tròng làm kính cận, viễn, loạn... 

Có 4 màu:

- Gọng đen tròng cam: tròng màu nâu gradient chống 99.9% tia UV.

- Gọng đen tròng trong suốt: tròng Zeiss chống 99.9% tia UV và chống ánh sáng xanh.

- Gọng vàng trong tròng trong suốt: tròng Zeiss chống 99.9% tia UV và chống ánh sáng xanh.

 

Thông số trên kính: 50 - 21 - 154

Kích thước: chiều ngang 147 mm, chiều dài càng kính 155 mm, tròng kính rộng 50 mm, cao 42 mm, cầu kính rộng 21 mm

Kính GM tại Le Petit là hàng xuất dư chuẩn xịn mua trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho GM đặt tại Trung Quốc. Kính không khác gì mua tại store, full box phiên bản 2022 màu đen, có đủ hộp giấy, túi giấy, bao da, khăn vải lau kính, giấy chứng nhận Zeiss (không có card bảo hành vì card chỉ được cấp khi mua tại cửa hàng chính hãng).

Ngoài ra vì đây là hàng mua giá gốc từ nhà máy nên Le Petit sẽ không hỗ trợ đổi trả, bảo hành, bù lại giá chỉ bằng 1/3 - 1/4 giá store. Le Petit khuyến khích khách đến mua hàng trực tiếp để chọn lựa, thử form kính và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

 

#kínhmắt #kínhmát #kínhđen #kinhmat #kinhden #kínhmátnam #kínhmátnữ #kinhmatnam #kinhmatnu #kínhmátthờitrang #kínhmắtthờitrang #matkinh #mắtkính #mắtkínhthờitrang #matkinhthoitrang #kính bảo vệ mắt #kính_chống_nắng #kínhchốngtiaUV #kinhchongnang #kinhchongtiaUV

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: http://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: