Kính GM South Side N

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
1.432.000₫ 1.790.000₫
GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp...

GM - thương hiệu kính mắt đình đám nhất Hàn Quốc có sức công phá cực mạnh khắp giới thời trang. Kính GM sở hữu kiểu dáng hiện đại, thời thượng không chỉ để bảo vệ mắt mà còn giúp người mang khẳng định phong cách thời trang ấn tượng, khác biệt của mình.

South Side là một mẫu kính kinh điển của GM nay được làm mới với một vài chi tiết khác biệt như đuôi càng hình tam giác, tròng kính to hơn và logo mới. Kính có thể thay tròng nên rất hay được lựa chọn làm gọng kính cận. Đặc biệt, South Side N còn được trang bị tròng Zeiss với khả năng chống 99.9% tia UV và chống ánh sáng xanh khi làm việc máy tính. 

Kính GM South Side N có thể thay tròng làm kính cận, viễn, loạn... 

Có 4 màu:

- Gọng đen tròng cam: tròng màu nâu gradient chống 99.9% tia UV.

- Gọng đen tròng trong suốt: tròng Zeiss chống 99.9% tia UV và chống ánh sáng xanh.

- Gọng vàng trong tròng trong suốt: tròng Zeiss chống 99.9% tia UV và chống ánh sáng xanh.

 

Thông số trên kính: 50 - 21 - 154

Kích thước: chiều ngang 147 mm, chiều dài càng kính 155 mm, tròng kính rộng 50 mm, cao 42 mm, cầu kính rộng 21 mm

🔸 Kính GM tại shop là hàng xuất dư mua từ nhà máy sản xuất cho GM đặt tại TQ. Kính không khác gì mua tại store, full box phiên bản tiêu chuẩn 2024, có hộp giấy, túi giấy, bao da, khăn vải lau kính, và KHÔNG CÓ CARD BẢO HÀNH vì card chỉ được cấp khi mua tại store chính hãng.

📌 Để đảm bảo tính khách quan, Le Petit khuyến khích khách đến trực tiếp cửa hàng để thử form và kiểm tra chất lượng kính. 

📌 Đối với khách hàng mua online, Le Petit luôn chụp ảnh thực tế trên sản phẩm của shop để khách xem xét cẩn thận trước khi thanh toán.  

📌 Ngoài ra vì đây là hàng back door mua / bán giá nhà máy chỉ bằng 1/3 - 1/4 giá store nên Le Petit sẽ không hỗ trợ đổi trả vì bất kỳ lý do gì.

 

#kínhmắt #kínhmát #kínhđen #kinhmat #kinhden #kínhmátnam #kínhmátnữ #kinhmatnam #kinhmatnu #kínhmátthờitrang #kínhmắtthờitrang #matkinh #mắtkính #mắtkínhthờitrang #matkinhthoitrang #kính bảo vệ mắt #kính_chống_nắng #kínhchốngtiaUV #kinhchongnang #kinhchongtiaUV

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: http://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: