Ly thủy tinh 2 lớp có quai trong suốt 350 / 450 ml

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
180.000₫
- Ly thủy tinh 2 lớp trong suốt, có quai, phù hợp để các loại thức uống nóng và các loại nước uống hằng ngày.  - Thiết kế 2 lớp tạo nên hiệu ứng lơ lửng đẹp mắt giúp việc thưởng thức...

- Ly thủy tinh 2 lớp trong suốt, có quai, phù hợp để các loại thức uống nóng và các loại nước uống hằng ngày. 

- Thiết kế 2 lớp tạo nên hiệu ứng lơ lửng đẹp mắt giúp việc thưởng thức đồ uống trở nên thú vị hơn, đồng thời lớp giữa là chân không giúp tránh bị nóng tay khi cầm.

- Ly được làm từ thuỷ tinh borosilicate - loại thuỷ tinh cao cấp nhưng có thể chịu được nhiệt độ từ - 20 độ C đến 150 độ C. Ly có thể cho vào lò vi sóng và máy rửa chén.

- Thủy tinh borosilicate tuy mỏng hơn các loại thủy tinh thông thường nhưng có độ trong suốt và tinh khiết cao, độ giãn nở nhiệt cao, chịu được nhiệt độ lạnh - nóng rất tốt, chống sốc nhiệt và chống bể vỡ do sốc nhiệt tốt. Đây cũng là loại thủy tinh tinh khiết, không chứa các chất có hại và an toàn dùng cho ăn uống.

- Lưu ý: đáy ly có 1 lỗ tròn kín, đây là đặc tính để thổi được thủy tinh 2 lớp, không phải là lỗi sản phẩm.

- Kích thước: 

* Ly 350 ml: cao 11, đường kính miệng 8 cm. Giá: 150.000đ.

- Ly 450 ml: cao 14.5, đường kính miệng 8 cm. Giá: 180.000đ.

- Chất liệu: thủy tinh borosilicate.

 

#lythuytinh #lytra #lycaphe #lyuongtra #lyuongcaphe #lyuongnuoc #lyquatang #thuytinh #lycoquai #lydep #lythuytinhdep #cocthuytinh #cocuongnuoc #binhnuoc #binhthuytinh #binhnuocthuytinh #binhnuocdep #lynuocdep #binhnuocdetox #binhdungnuoc #binhdungnuocthuytinh #bobinhthuytinh #bolythuytinh #bobinhnuoc #bolynuoc 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: