Ly thủy tinh có quai vân lượn sóng - HO2494

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
110.000₫
- Ly thủy tinh vân lượn sóng, thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. - Ly có 3 màu: màu cam / màu xám / màu trắng trong suốt phối quai cầm màu vàng. - Ly được làm từ thuỷ...

- Ly thủy tinh vân lượn sóng, thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại.

- Ly có 3 màu: màu cam / màu xám / màu trắng trong suốt phối quai cầm màu vàng.

- Ly được làm từ thuỷ tinh borosilicate - loại thuỷ tinh cao cấp nhưng có thể chịu được nhiệt độ từ - 20 độ C đến 150 độ C. Ly có thể cho vào lò vi sóng và máy rửa chén.

- Thủy tinh borosilicate tuy mỏng hơn các loại thủy tinh thông thường nhưng có độ trong suốt và tinh khiết cao, độ giãn nở nhiệt cao, chịu được nhiệt độ lạnh - nóng rất tốt, chống sốc nhiệt và chống bể vỡ do sốc nhiệt tốt. Đây cũng là loại thủy tinh tinh khiết, không chứa các chất có hại và an toàn dùng cho ăn uống.

- Kích thước: cao 8.5, đường kính đáy 10, đường kính miệng 7, chiều rộng kể cả quai 11.5 cm.

- Thể tích: 420 ml.

- Chất liệu: thủy tinh borosilicate.

Lưu ý: bình và ly không kèm khay hay úp ly.

 

#lythuytinh #lytra #lycaphe #lyuongtra #lyuongcaphe #lyuongnuoc #lyquatang #thuytinh #lycoquai #lydep #lythuytinhdep #cocthuytinh #cocuongnuoc #binhnuoc #binhthuytinh #binhnuocthuytinh #binhnuocdep #lynuocdep #binhnuocdetox #binhdungnuoc #binhdungnuocthuytinh #bobinhthuytinh #bolythuytinh #bobinhnuoc #bolynuoc 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: