Vỏ gối cotton-linen kẻ sọc - 1 cặp 2 cái

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
290.000₫ 290.000₫
Cùng với drap giường trơn, vỏ gối cotton - linen chính là best seller tại Le Petit. Chất liệu tự nhiên mềm mát, thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc nhã nhặn phù hợp cho cả gia đình, lại có...

Cùng với drap giường trơn, vỏ gối cotton - linen chính là best seller tại Le Petit. Chất liệu tự nhiên mềm mát, thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc nhã nhặn phù hợp cho cả gia đình, lại có hơn 20 mẫu kẻ caro và màu trơn để chọn lựa, những vỏ gối này chắc chắn sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu của những giấc ngủ êm đềm. 

Chất liệu cotton - linen có độ dai, bền sau qua nhiều lần giặt, không bị nhão, xù lông hay biến dang, nhưng vẵn mềm mại với làn da, thấm hút mồ hôi tốt.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Chất liệu: cotton - linen

- Kích thước: 48 x 74 cm

- 1 cặp gồm 2 cái.

 

#drapgiuong #drap_giường #setdrapgiuong #set_drap_giường #bodrapgiuong #bộ_drap_giường #drap_giường_cotton #drapgiuongcotton #drapgiuonglinen #drap_giường_linen #cottonlinen #cotton #linen #cotton_linen #bogagiuongcotton1m8 #bogagiuongcotton #bodrapgiuongcotton #bogagiuong1m8 #drapgiuong1m8 #bogagiuongcaocap #boganem #boganem #bogagiuong1m8x2m #bodrapgiuong1m8x2m #bogagiuongdep #vogoi #aogoi 

 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: