Vòng cổ đá Garnet hạt đậu

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
890.000₫
Vòng cổ đá Garnet dáng hạt đậu mềm mại mix cùng hạt & khoá kim loại mạ màu gold càng tăng thêm nét sang trọng và quyến rũ. Dài 48 cm, hạt 6 ~ 10 mm.  Đá Garnet cùng màu đỏ mận nồng nàn,...

Vòng cổ đá Garnet dáng hạt đậu mềm mại mix cùng hạt & khoá kim loại mạ màu gold càng tăng thêm nét sang trọng và quyến rũ.
Dài 48 cm, hạt 6 ~ 10 mm. 

Đá Garnet cùng màu đỏ mận nồng nàn, quyến rũ như một ly rượu vang say ngất, đây đích thực là chiếc vòng cổ của nữ thần tình yêu. 
Đá Garnet giúp tăng sự quyến rũ, sức khỏe & sắc đẹp, mang đến nhiều may mắn và tình yêu. Garnet được xem như là một món quà của tình yêu, thường được sử dụng làm trang sức trong ngày cưới và các ngày kỷ niệm đám cưới.
Với cô nàng độc thân, đá Garnet là thần hộ mệnh thu hút tình yêu, giúp nàng nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Còn với cô nàng đang yêu hoặc đã kết hôn, đá Garnet là lá bùa hộ mệnh giúp tình cảm càng thêm quấn quýt, bền chặt.

 

----

Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc thật tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: