Vòng cổ đá Mặt Trăng hạt tròn cắt giác

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
690.000₫
Vòng cổ đá Moonstone (Mặt Trăng) Kích thước: dây dài 42 cm, hạt tròn cắt giác 7 mm, khoá gài kim loại hình hoa màu đồng. Moonstone - vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của Mặt Trăng 🌜 Đá Mặt Trăng thường có màu trắng...

Vòng cổ đá Moonstone (Mặt Trăng)

Kích thước: dây dài 42 cm, hạt tròn cắt giác 7 mm, khoá gài kim loại hình hoa màu đồng.

Moonstone - vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của Mặt Trăng 🌜

Đá Mặt Trăng thường có màu trắng trong mờ, ánh xà cừ sẽ thay đổi màu sắc tuỳ theo nguồn sáng và góc nhìn tạo nên những phản chiếu dịu dàng mang đến cảm giác vỗ về, bình yên và thư thái.

Đá Mặt Trăng mang năng lượng âm nữ tính nên đặc biệt phù hợp cho phụ nữ khi đang có thai, điều chỉnh rối loạn kinh nguyệt, cân bằng cảm xúc. Ngoài ra, đá Mặt Trăng giúp cân bằng giấc ngủ và tâm trí để người mang luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái. 

Đá Mặt Trăng tốt cho gan, tuỵ, dạ dày, lá lách, giúp các cơ quan này hoạt động trơn tru và cân bằng để cải thiện sức khỏe. 

Đá Mặt Trăng đại diện cho sự khởi đầu mới, là bạn đồng hành trong những thời điểm khó khăn, cải thiện trực giác và khả năng sáng tạo, góp phần giúp người mang hoàn thành mục tiêu của mình. 

Đá Mặt Trăng thuộc mệnh Kim nên sẽ phù hợp với người mệnh Kim và Thuỷ.

 

----
Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: