Vòng cổ đá Nữ Oa nền trắng

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
1.850.000₫
Vòng cổ đá Nữ Oa, hạt oval nền trắng. Dài 42 cm, hạt 11 x 15 mm. Trong thần thoại Trung Hoa, Nữ Oa đã dùng đá ngũ sắc để vá trời nên từ đó đá ngũ sắc được gọi là đá...

Vòng cổ đá Nữ Oa, hạt oval nền trắng.
Dài 42 cm, hạt 11 x 15 mm.

Trong thần thoại Trung Hoa, Nữ Oa đã dùng đá ngũ sắc để vá trời nên từ đó đá ngũ sắc được gọi là đá Nữ Oa. Chiếc vòng cổ này cũng dựa theo cách gọi Nữ Oa dựa trên những màu sắc lấp lánh trên viên đá, nhưng đây không phải là loại đá khai thác từ tự nhiên mà là một kỹ thuật chế tác trang sức thủ công cổ của người Nhật.

Sự kết hợp giữa thuỷ tinh, gốm và tinh thể đá ngũ sắc đã tạo nên chiếc vòng cổ đầy màu sắc, huyền ảo và lung linh như được nhìn qua một chiếc kính vạn hoa. Mỗi viên đá là một vũ trụ sắc màu hoàn toàn khác nhau tạo nên tính độc nhất cho mỗi sản phẩm. Đặc biệt, loại đá Nữ Oa này có thể hấp thụ ánh sáng Mặt Trời vào ban ngày và toả sáng vào ban đêm.

Nếu bạn tìm kiếm trên GG thì hầu hết đều không có kết quả về loại trang sức này. Đây không phải là hàng "vintage" nữa mà là hàng "antique" bởi đây là một kỹ thuật rất cổ xưa, được chế tác thủ công rất giới hạn và hiện giờ ít người làm nên mỗi món trang sức đá Nữ Oa đều thuộc loại rất hiếm và có giá trị sưu tầm cao. Các loại đá tự nhiên hay ngọc trai, kim cương vẫn luôn có sẵn thích lúc nào thì mua lúc đó, nhưng chắc chắn chiếc vòng đá Nữ Oa này chỉ có một và hy vọng sẽ sớm về tay vị khách nào thực sự yêu thích & trân trọng giá trị vượt thời gian của chiếc vòng. 

 

----
Trang sức đá tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: