Vòng cổ mã não cổ dạng thô

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
950.000₫
Vòng cổ mã não cổ dạng thô, phong cách tự nhiên mộc mạc rất hợp với các phong cách thời trang tự do, phóng khoáng như boho. Kích thước: dây dài 52 cm, hạt tròn 7 - 9 mm, hạt chữ nhật 17 -...

Vòng cổ mã não cổ dạng thô, phong cách tự nhiên mộc mạc rất hợp với các phong cách thời trang tự do, phóng khoáng như boho.

Kích thước: dây dài 52 cm, hạt tròn 7 - 9 mm, hạt chữ nhật 17 - 20 mm. 

 

Mã não là một dạng biến thể của thạch anh, có khả năng hấp thụ dòng năng lượng độc hại, giúp chống lại những xung năng lượng và đem lại sự an toàn cho chủ nhân. Do đó, đá mã não trở thành một loại đá hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người. 

Về sức khỏe, đá mã não hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, chống nhiễm khuẩn và các bệnh liên quan đến dạ dày, dần dần trở thành biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. 

Vòng cổ đá mã não màu cam nâu thuộc mệnh Thổ sẽ phù hợp với người mệnh Thổ & mệnh Kim.

 

----
Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: