Vòng cổ ngọc bích mặt mèo may mắn

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
590.000₫
Vòng cổ đá ngọc bích hạt bi tròn, mặt kim loại hình mèo may mắn.  Kích thước: dây dài 54 cm, hạt 6 mm.    Ngọc bích - một trong những loại đá quý phổ biến nhất được sử dụng làm trang sức phong thuỷ. Ngọc...

Vòng cổ đá ngọc bích hạt bi tròn, mặt kim loại hình mèo may mắn. 
Kích thước: dây dài 54 cm, hạt 6 mm. 

 

Ngọc bích - một trong những loại đá quý phổ biến nhất được sử dụng làm trang sức phong thuỷ. Ngọc bích còn được biết đến là một vật thiêng liêng, có thể gắn kết âm dương và tượng trưng cho 5 loại đức tính: thông thái, chính trực, sự rộng lượng, tính trung thực và lòng quả cảm.

Ngọc bích là biểu tượng của sự phú quý giàu sang ở cả phương Đông và phương Tây. Ngày xưa, ngọc bích thể hiện sự quyền quý và địa vị xã hội, chỉ người giàu có, có chức vị mới sở hữu được.

Với nữ giới, ngọc bích giúp tôn lên vẻ thanh khiết, nhẹ nhàng của phái nữ. Hơn thế nữa, ngọc bích có tính dương nên cực kì phù hợp cho phái nữ mang tính âm, giúp cân bằng âm dương, mang đến sự tỉnh táo và may mắn.

Với nam giới, ngọc bích giúp tăng cường sinh lực, trí lực và vận khí tốt hơn cho phái mạnh.

Ngọc bích giúp người mang có sức khoẻ tốt hơn, từ đó làm việc hiệu quả và nhanh chóng đạt được thành công, phồn thịnh. Ngọc bích cũng mang lại nhiều may mắn, tài lộc, tăng khả năng giao tiếp.

Ngọc bích sở hữu sắc xanh lục thuộc mệnh Mộc nên sẽ phù hợp với người mệnh Mộc & Hoả.

 

----
Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: