Vòng cổ đá Ngọc Hoàng Long

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
850.000₫
Vòng cổ đá Ngọc Hoàng Long tự nhiên, phong cách tự nhiên mộc mạc rất hợp với các phong cách thời trang tự do, phóng khoáng như boho. Kích thước: dây dài 50 - 55 cm, hạt tròn 3 - 5 mm, hạt đậu...

Vòng cổ đá Ngọc Hoàng Long tự nhiên, phong cách tự nhiên mộc mạc rất hợp với các phong cách thời trang tự do, phóng khoáng như boho.

Kích thước: dây dài 50 - 55 cm, hạt tròn 3 - 5 mm, hạt đậu 8 mm, hạt đa giác 18 - 19 mm. 

Với sắc vàng đậm đà thuần khiết, đá Ngọc Hoàng Long từng được xem là biểu tượng cho sự uy quyền và địa vị của vua chúa thời phong kiến Trung Quốc. Còn hiện tại, đá Ngọc Hoàng Long mang đến cho người mang phước lành, may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Ngoài ra, đá Ngọc Hoàng Long sở hữu nhiều nguyên tố vi lượng, tạo ra nguồn năng lượng từ trường tích cực có tác dụng cân bằng cảm xúc và cơ thể, giúp cho chủ nhân tăng thêm sức mạnh bản thân, trí tuệ hanh thông, sáng tạo, kiêm cường để đương đầu với khó khăn và thử thách. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể tập trung hơn vào công việc đồng thời cải thiện được mối quan hệ tình cảm với các thành viên trong gia đình cũng như tất cả mọi người xung quanh.

Vòng cổ Ngọc Hoàng Long màu vàng nhạt thuộc mệnh Thổ sẽ phù hợp với người mệnh Thổ & mệnh Kim.

 

----
Trang sức tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: