Vòng cổ pháp lam màu gold hoa 4 màu

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
1.590.000₫
Vòng cổ pháp lam Nhật cổ, hạt tròn, nền màu gold, hoa 5 cánh 4 màu.  Dài 60 cm, hạt 7 - 8 mm.  Pháp lam là một kỹ thuật chế tác đồ trang trí, trang sức bằng cách tráng men nhiều màu...

Vòng cổ pháp lam Nhật cổ, hạt tròn, nền màu gold, hoa 5 cánh 4 màu. 
Dài 60 cm, hạt 7 - 8 mm. 

Pháp lam là một kỹ thuật chế tác đồ trang trí, trang sức bằng cách tráng men nhiều màu lên đồng hoặc hợp kim đồng. Pháp lam bắt nguồn từ châu Âu và đã có lịch sử hàng trăm năm trước khi dần được du nhập vào châu Á. Toàn bộ đồ pháp lam đều được làm thủ công, điều đó tạo nên tính độc nhất cho từng sản phẩm.

Ban đầu, pháp lam chỉ xuất hiện trên trang trí nhà cửa, cung điện, lăng tẩm hay các đồ vật thờ cúng, tô chén dĩa... rồi dần dà trở thành một nghệ thuật chế tác trang sức tỉ mỉ và tinh tế. Trang sức pháp lam rất đa dạng hoạ tiết, kiểu dáng và màu sắc, dường như không có bất kỳ giới hạn nào để tạo nên những sản phẩm mang dấu ấn riêng của người mang.

Chiếc vòng cổ này được chế tác theo kỹ thuật Cloisonne - nghĩa là "chia vùng", dùng các sợi kim loại nhỏ chia vùng & tạo hình bông hoa sau đó tráng men màu sắc khác nhau theo từng vùng. Cầm trên tay mới thấy được sự tỉ mỉ và công phu để tạo nên những quả cầu hoa tí hon. Nói về độ độc đáo thì chắc chắn là sợi vòng cổ này thuộc dạng có một không hai.

 

----
Trang sức đá tự nhiên tại Le Petit là hàng vintage Nhật, mỗi mẫu chỉ có 1 chiếc duy nhất. Le Petit cam kết đá & ngọc trai tự nhiên 100%. 

----

📍Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Facebook / Instagram: Le Petit Vintage

#lepetitvintage

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: