Vòng nguyệt quế Giáng sinh

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
420.000₫
🎄 Một trong những món đồ không thể thiếu của mùa Giáng sinh là vòng nguyệt quế lộng lẫy. Chỉ cần treo vòng nguyệt quế lên cửa là đã đủ để báo hiệu mùa lễ hội cuối năm sắp đến. 🎄 Trong văn...

🎄 Một trong những món đồ không thể thiếu của mùa Giáng sinh là vòng nguyệt quế lộng lẫy. Chỉ cần treo vòng nguyệt quế lên cửa là đã đủ để báo hiệu mùa lễ hội cuối năm sắp đến.

🎄 Trong văn hóa phương Tây từ thời cổ đại, vòng nguyệt quế được sử dụng như biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Vòng nguyệt quế sẽ được trao cho người chiến thắng trong một trận đánh, một cuộc thi hay được đội bởi các hoàng đế như là vương miện. Sau này, vòng nguyệt quế trở thành phụ kiện treo tường, treo cửa khi người chiến thắng mang về nhà và treo chúng lên như một chiến lợi phẩm.

🎄 Sau khi Chúa ra đời, vòng nguyệt quế trở thành biểu tượng cho chiến thắng của sự sống qua những ngày mùa đông. Vòng nguyệt quế không chỉ là vật trang trí Giáng sinh mà còn được dùng với nến để đếm thời gian 4 tuần trước Giáng sinh. Vòng nguyệt quế được đặt nằm với 4 cây nến bên trên, mỗi chủ nhật người ta lại thắp một cây nến cho đến ngày Giáng sinh. Nghi thức này tượng trưng cho hy vọng về một tương lai tươi sáng, một mùa xuân ấm áp xua tan đi cái lạnh lẽo tăm tối của mùa đông.

⛄ ⛄ Những vòng nguyệt quế này đều do team Le Petit tự tay làm, mỗi vòng đều là thiết kế độc nhất không có cái nào giống cái nào. Vòng nguyệt quế Le Petit hy vọng có thể mang đến cho gia đình bạn không khí Giáng sinh ấm áp, an lành cùng những người thân yêu!

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Đường kính vòng: 30 cm

- Chất liệu: cành cây khô, hoa bông gòn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: