BẠN CÓ ĐANG NGHĨ SAI VỀ GIÀY XUẤT XỊN?

BẠN CÓ ĐANG NGHĨ SAI VỀ GIÀY XUẤT XỊN?

 

Khái niệm “giày xuất xịn”, “hàng xuất” gần đây có lẽ đã quá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên Le Petit nghĩ rằng không phải ai  cũng hiểu hết một cách chính xác về mặt “hàng xuất” này, cùng tụi mình tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Hàng xuất xịn có phải là hàng fake hay hàng trộn?

Sự thật là không bạn nhé. Có những mặt hàng được brand đặt nhà máy sản xuất, sau đó sẽ gửi về cho brand để bày bán tại các chi nhánh và store, theo một cách “vi diệu” nào đó, sẽ có một lượng nhỏ hàng từ đó được mang ra ngoài theo khâu sản xuất, những món hàng đợt đầu dùng để kiểm định, khấu hao... Vì thế mà số lượng hàng xuất xịn sẽ không có nhiều, tầm 1% trên tổng số lượng trong đơn hàng thôi, vì thế mà số lượng hàng xuất xịn sẽ không có nhiều, thiếu size hay mỗi mẫu chỉ có vài cái là không thể tránh khỏi, đôi lúc sẽ bị thiếu một chút chi tiết nhỏ, thiếu nút, cắt tag hoặc không có hộp... Nhưng chất lượng sản phẩm thì bạn cứ hoàn toàn yên tâm là không khác gì ở store từ chất liệu, đường may đến thiết kế, vì đều từ một nhà máy sản xuất ra mà!

Những sản phẩm xuất xịn chất lượng sẽ không khác gì những món hàng bạn mua trực tiếp từ store. Từ chất liệu, thiết kế đến đường may.

 

Vậy còn hàng xuất dư, bạn đã hiểu hết chưa?

Thay vì chừng đó nguyên liệu, hãng đặt nhà xưởng may đúng số lượng 100 cái, số nguyên liệu bị dư ra sẽ đem xử lý. Nhưng bằng cách may đo tỉ mỉ hơn, đường cắt chặt chẽ hơn chẳng hạn... chừng ấy nguyên liệu sẽ may được hơn 100 cái ban đầu một ít, số dư ra sẽ được mang ra ngoài, dĩ nhiên là ở một số lượng rất hạn chế, bởi nếu may đo khít đến đâu thì lượng dư ra cũng không thể nhiều được rồi.

Đồ xuất dư cũng sẽ có chất lượng i-xì hàng xịn, đôi lúc sẽ thiếu  tag hay lỗi nhỏ nhỏ không đáng kể.

 

Bạn có nghe về hàng lên?

Hay còn gọi là “hàng nối chuyền”, mấy món này chắc chắn sẽ không liên quan gì đến hàng xuất xịn hay nhà xưởng sản xuất, bởi vì “hàng lên” là những món được tìm nguyên liệu hơi giống, may tag “đểu” với mẫu mã cho giống với hàng chính hãng (kiểu Fake loại 1, loại 2...) nhưng dĩ nhiên là chất lượng sẽ không hề liên quan. Vì một số cô nàng bị nhầm hàng lên với hàng xuất xịn nên mua về dùng thì thấy hàng nhanh bị hỏng, lỗi quá lớn hay chẳng liên quan gì với đồ thật cả.

Dòng hàng này rất tràn lan trên thị trường, dễ bị trộn lẫn với hàng xịn hay một số nơi còn trộn với cả hàng thật để tăng lời. Các khách hàng khi mua nên kiểm tra kĩ sản phẩm, mua hàng ở những nơi đáng tin cậy để không bị phải hàng “dỏm” như vậy nhé.

 

Vậy còn hàng ở Le Petit là hàng gì?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề bán giày, dép xuất khẩu, những sản phẩm tại Le Petit đều là những mặt hàng xuất xịn 100%. Tụi mình luôn đảm bảo những món hàng khi nhập về đều được tụi mình kiểm tra và bảo quản ở trạng thái kĩ lưỡng, chất lượng hàng sẽ không khác gì ở store (đôi lúc trong quá trình vận chuyển, trưng bày, hàng ở store cũng có những món bị lỗi nhỏ hay xước nhẹ nữa mà). Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, Le Petit còn có những mặt hàng xuất Hàn, Nhật theo những đơn gia công từ những shop local nước ngoài, chất liệu tốt, thiết kế lạ mắt không đụng hàng sẽ là những lý do bạn không nên bỏ lỡ những chiếc túi hay giày xuất này đấy.

Le Petit luôn đảm bảo hàng đến tay bạn sẽ là những món chuẩn xịn nhất.

 

Tại sao mình nên mua hàng ở Le Petit?

Bạn cũng biết nguồn hàng xuất chuẩn sẽ rất hạn chế về số lượng, và đôi lúc là mẫu mã. Tụi mình luôn cố gắng tìm về những nguồn hàng đảm bảo chuẩn nhất, mẫu mã hợp thời nhất, đôi lúc còn có cả những mẫu chưa on web, chưa trưng bày ở store, vậy mà ở Le Petit đã có trên kệ rồi đấy. Chưa kể có rất nhiều brand còn chưa có cửa hàng chính thức ở Việt Nam, chỉ đặt gia công ở nước mình rồi đem xuất đi ở nước khác, muốn mua được lại phải tốn công chờ đợi rồi phí order các kiểu nữa.

Việc tìm được một đôi giày xuất chuẩn, hợp size và mẫu đẹp đôi lúc sẽ không hề dễ dàng, thế nhưng tìm được món hàng chuẩn như thế lại còn có giá cực rẻ so với ở store dĩ nhiên là một món đầu tư quá hời còn gì.  Chưa kể việc may mắn gặp được một món hàng ưng ý như thế một cách tình cờ cũng là thú vui của những người thích sưu tầm và shopping nữa.

 

Hi vọng bài blog này sẽ cung cấp được cho bạn cái nhìn tổng quan về mặt hàng xuất xịn cũng như những gì mà Le Petit đang muốn hướng tới cho cửa hàng nhỏ của mình. Bạn cứ yên tâm là những hình ảnh, sản phẩm từ Le Petit đều do tụi mình tự dùng sản phẩm tại shop để chụp, nhằm cho bạn có cái nhìn cụ thể nhất về chất lượng sản phẩm Le Petit, tụi mình còn có các bạn nhân viên sale rất nhiệt tình hỗ trợ bạn để tìm được sản phẩm ưng ý cả trên online lẫn khi đến cửa hàng.

Bởi vì với Le Petit, việc giúp khách hàng tìm được một món hàng quá ưng cũng là một niềm vui lớn của người bán rồi đấy.

 

Support Bizweb     19/04/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: