Khay gốm xông trầm hình núi đế tròn - HO2401

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
350.000₫
Khay gốm xông trầm dùng để đỡ các loại nhang thơm, nhang trầm dạng nụ, thiết kế tinh tế giúp bạn tận hưởng hương thơm thư giãn, ấm áp, đồng thời là món đồ trang trí trang nhã cho không gian. Khay xông trầm hình...

Khay gốm xông trầm dùng để đỡ các loại nhang thơm, nhang trầm dạng nụ, thiết kế tinh tế giúp bạn tận hưởng hương thơm thư giãn, ấm áp, đồng thời là món đồ trang trí trang nhã cho không gian.

Khay xông trầm hình vạn núi đặc biệt phù hợp với trầm nụ khói chảy. Khi đốt, trầm nụ sẽ tạo ra luồng khói chảy len lỏi qua những ngọn núi tựa như những áng mây trắng tạo nên khung cảnh sống động, bồng bềnh, huyền ảo như chốn tiên cảnh. 

Khay xông trầm hương hình vạn núi còn là đồ vật phong thủy cho gia đình, văn phòng, nơi kinh doanh. Hình ảnh mây trắng vờn quanh núi là biểu tượng của sự hỗ trợ, đem lại dòng khí năng lượng tốt và vận may cho gia chủ, hỗ trợ công việc và cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. 

Xông trầm hương mỗi ngày giúp an thần, thư giãn, giảm stress, gạt bỏ lo âu và mệt mỏi. Với không gian nhà cửa, xông trầm hương giúp thanh lọc, khử mùi, thanh tẩy, mang đến mùi hương dễ chịu, ấm áp. Khay xông trầm hương có thể đặt ở nhà khi thư giãn, thiền, tập yoga, bàn thờ gia tiên, đặt ở văn phòng khi làm việc, tiếp khách, đặt ở nơi kinh doanh buôn bán để thu hút tài lộc...

Kích thước: đường kính 9 x cao 10.5 cm.

Chất liệu: gốm.

Lưu ý: để khay xông trầm ở nơi kín gió, tránh luồng gió thổi trực tiếp của quạt, máy lạnh để không ảnh hưởng đến luồng khói chảy.

 

#khay_đốt_trầm #trầm_hương #đế_đốt_trầm #khaydottramhuong #dedottramhuong #tramhuong #tramnu #nhangthom #thanhhuong #tramnukhoichay #trầm_nụ_khói_chảy #trầm_nụ #khay_đốt_trầm_hương #đế_đốt_trầm_hương #thác_khói_trầm_hương #thackhoitramhuong #dedotramhuong #đế_đỡ_trầm_hương #thanhtay #thanh_tẩy 

 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shp.ee/35c32ym

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: