Khay đốt trầm vỏ bào ngư & chân gỗ thánh

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
690.000₫
- Trong các nghi thức thanh tẩy từ xa xưa, vỏ bào ngư là một vật đựng truyền thống & quen thuộc. Vỏ bào ngư còn đại diện cho nước, mang ý nghĩa bình yên & thanh tĩnh. Sử dụng...

- Trong các nghi thức thanh tẩy từ xa xưa, vỏ bào ngư là một vật đựng truyền thống & quen thuộc. Vỏ bào ngư còn đại diện cho nước, mang ý nghĩa bình yên & thanh tĩnh. Sử dụng vỏ bào ngư trong các nghi thức thanh tẩy là một bổ sung hoàn hảo cho 4 yếu tố: Đất (các loại gỗ, thảo mộc) - Nước (vỏ bào ngư) - Lửa (đốt & xông) - Khí (khói).
- Trong khi đó, gỗ thánh (gỗ Palo Santo / gỗ trắc xanh) là một trong những loại gỗ có năng lượng thanh tẩy mạnh nhất, từ 1 thanh gỗ nguyên khối được đẽo gọt tinh tế thành 3 chân đỡ vỏ bào ngư.
- Bộ khay đốt có thể dùng để đốt trầm, khay đựng gỗ, xô thơm hay các loại thảo mộc khác, là vật dụng không bắt lửa & cách nhiệt hiệu quả, đồng thời hạn chế rơi vãi ra xung quanh.

- 1 bộ gồm 1 vỏ bào ngư & 3 chân đế gỗ. 
- Kích thước: vỏ bào ngư 14 ~ 17 cm, que gỗ 17 cm 
- Lưu ý: vỏ bào ngư & gỗ đều là từ tự nhiên nên mỗi chiếc đều khác biệt về kích thước, màu sắc... 

 

 

#thanhtay #thanh_tẩy #xông_phòng #daydatphuoc #ropeincense #rope_incense #nepal #meditation #xothom #xô_thơm #palosanto #palo_santo 

 

----

📍 Địa chỉ: 53/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Q1 (nhà mặt tiền khúc giữa Trần Khắc Chân và Trần Nhật Duật, có chỗ đậu xe hơi)

✅ Hotline: 0909303128

✅ Website / Facebook / Instagram: lepetit.com.vn

✅ Shopee: https://shope.ee/flb1u7TNK

✅ Khách mua sỉ vui lòng liên hệ Zalo/Viber: 0902962809 (Ms Ngân)

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: