NHỮNG LÝ DO NÊN KẾT THÂN VỚI BÌNH GIỮ NHIỆT HẰNG NGÀY

NHỮNG LÝ DO NÊN KẾT THÂN VỚI BÌNH GIỮ NHIỆT HẰNG NGÀY


Bình giữ nhiệt ngày càng phổ biến hơn trên tay giới trẻ và giới văn phòng, vừa tiện lợi lại vừa bảo vệ môi trường. Hãy cùng Le Petit tìm hiểu thêm những lý do tại sao mà nhiều người lại thích sử dụng bình giữ nhiệt nhé!

 

 

1. Mang nước để cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể
Một người trưởng thành cần ít nhất từ 1 - 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể luôn tươi tắn, năng động trong mọi hoạt động, đồng thời làm đẹp da, giảm mụn, chống lại bệnh tật, giúp các cơ quan hoạt động hiệu quả. Mang theo bình nước, bình giữ nhiệt bên mình để luôn nhắc bản thân uống đủ nước là điều cực kỳ quan trọng đối với mọi người.

 

 

 

2. Giữ nguyên độ nóng/độ lạnh của đồ uống
Ly cà phê đá sẽ hóa nhạt nhẽo nếu tan đá, ly trà nóng sẽ mất ngon nếu bị nguội đi… những lo lắng đó sẽ không còn nữa nếu bạn dùng bình giữ nhiệt để đem theo đồ uống đến bất kỳ đâu. Bình giữ nhiệt sẽ giữ nguyên nhiệt độ và hương vị ban đầu trong thời gian dài để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của đồ uống.

 

 

 

3. Không lo đồ uống tràn, chảy
Sử dụng những ly nhựa đựng nước thông thường thì rất khó để vào túi hay ba lô nhưng với bình nước, bình giữ nhiệt thì hoàn toàn thoải mái bởi bình được thiết kế nắp kín không lo nước đựng bên trong bị chảy tràn.

4. Bình nước có nhiều thiết kế đẹp để bạn thể hiện phong cách, cá tính
Không như những loại ly nhựa thường khá mỏng manh và đơn điệu, bình giữ nhiệt có nhiều chất liệu như nhựa cứng, nhựa trong chắc chắn hay inox sang trọng và có cả túi vải để bạn cầm hay treo xe dễ dàng. Bình cũng có nhiều loại họa tiết dễ thương, ngộ nghĩnh hay cầu kỳ, thời trang để bạn tùy ý lựa chọn theo ý thích để thể hiện phong cách và cá tính của mình.

 

 

5. Sử dụng bình nước, bình giữ nhiệt để bảo vệ môi trường
Cứ mỗi ly nhựa, ống hút nhựa và bao nylon bị vứt đi, môi trường phải mất 200 năm để phân hủy chúng. Hàng ngày có hàng chục ngàn ly nước, ly trà sữa được bán ra tức là môi trường phải gánh chịu hàng trăm tấn rác. Mỗi khi đi mua đồ uống, thay vì lấy ly nhựa thì bạn sử dụng bình nước của mình để đựng, tức là bạn đã giảm bớt một ly nhựa thải ra ngoài môi trường. Ô nhiễm môi trường ngày nay đã đến mức báo động, mỗi người chúng ta cần phải có ý thức để bảo vệ môi trường sống cho chính chúng ta cũng như cho tương lai của thế hệ mai sau.

 

Xem thêm các sản phẩm bình giữ nhiệt tại đây

Support Bizweb     05/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: