PARK.LAND - BA LÔ CỦA NHỮNG CUỘC KHÁM PHÁ

PARK.LAND - BA LÔ CỦA NHỮNG CUỘC KHÁM PHÁ

Với những tín đồ thời trang theo đuổi phong cách năng động và mãnh mẽ thì ba lô là món phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện bộ trang phục của mình. Không còn là một vật chứa đồ to đùng, ngày nay ba lô đã trở nên sành điệu hơn, thời thượng hơn và còn góp phần khẳng định cá tính của người mang. Le Petit xin giới thiệu với bạn một thương hiệu ba lô rất trẻ nhưng đã sớm khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng giới yêu thời trang khắp thế giới bởi những triết lý thiết kế khác biệt và những ý nghĩa về môi trường mà nó mang lại.

 

 

Park.land là một thương hiệu túi xách và ba lô mới được thành lập vào năm 2015 tại Vancover, Canada với những sản phẩm được làm hoàn toàn từ chai nhựa tái chế. Đây thực sự là một cách thức độc đáo trong giới thời trang với ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời tạo ra những sản phẩm túi, ba lô cực kỳ chất lượng và phong cách.

Những chiếc ba lô của Park.land luôn gợi lên tinh thần tươi trẻ và đầy màu sắc, kích thước rộng rãi giúp người mang thoải mái chứa đồ để đi học, đi làm, đi chơi, du lịch, dã ngoại. Chất liệu 100% từ chai nhựa tái chế tạo nên độ bền cho sản phẩm hơn hẳn những loại vải thông thường, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

 

Những chiếc ba lô của Park.land sở hữu bề ngoài cực kỳ đơn giản - không có nhiều ngăn, không có các quai phức tạp, không phối màu rực rỡ mà chỉ là những mẫu ba lô đơn giản nhưng lâu bền và màu sắc kinh điển

 

 

Nếu bạn để ý thì những chiếc ba lô của Park.land sở hữu bề ngoài cực kỳ đơn giản - không có nhiều ngăn, không có các quai phức tạp, không phối màu rực rỡ mà chỉ là những mẫu ba lô đơn giản nhưng lâu bền và màu sắc kinh điển. Park.land muốn hướng đến mục tiêu quan trọng nhất của một chiếc ba lô là chứa đồ vật hơn là phô bày những chi tiết cầu kỳ, chính điều này đã tạo nên sự độc đáo riêng biệt cho hãng.

Nhiệm vụ mà Park.land đề ra cũng hết sức đơn giản, đó là làm ra những chiếc ba lô kết hợp từ phong cách cổ điển và những chức năng hiện đại như vỏ ngoài chống nước và ngăn riêng đựng laptop. “Câu thần chú của chúng tôi là sự đơn giản, rõ ràng, và tinh tế: tạo ra những chiếc ba lô màu sắc đậm đà và thiết kế tuyệt vời. Chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng những chiếc ba lô thật ngầu” - Giám đốc của Park.land đã tiết lộ như thế.

 

 

 

 

 

Với những chiếc ba lô này, Park.land hy vọng người dùng sẽ tìm ra cuộc khám phá hằng ngày của riêng mình. Bạn chỉ cần cầm lấy nó và đi ra ngoài. Mỗi chúng ta đều có những nơi đặc biệt như là thư viện hay khu rừng cách nhà 15 phút đi bộ, và chỉ cần bỏ tất cả mọi thứ bạn cần vào ba lô và ngay lập tức lên đường. Với Park.land, đó là những cuộc khám phá để thêm yêu cuộc sống và tận hưởng cuộc sống.

Support Bizweb     11/04/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: